Toàn tỉnh tuyển dụng hơn 1.500 chỉ tiêu giáo viên các cấp

02/06/2020 15:00 Số lượt xem: 2443

Theo Kế hoạch tổ chức thi tuyển giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, giảng viên Cao đẳng Sư phạm của Sở Nội vụ, năm 2020, toàn tỉnh tuyển dụng 1.525 chỉ tiêu  giảng viên, giáo viên các cấp.

Đối tượng dự tuyển là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, không phân biệt dân tộc, giới tính, tín ngưỡng, tôn giáo; có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt; tốt nghiệp ngành sư phạm trong và ngoài nước hoặc có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và có chuyên ngành đào tạo phù hợp với chuyên môn, nghiệp vụ vị trí cần tuyển; có các văn bằng, chứng chỉ đào tạo theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên, giảng viên cần tuyển.

Thí sinh dự tuyển chỉ được đăng ký nguyện vọng vào một vị trí việc làm. Thí sinh được đào tạo chuyên ngành kép thì chỉ được đăng ký dự tuyển một trong hai môn.

Các thí sinh dự thi theo 02 vòng thi. Vòng 1 thi trắc nghiệm gồm 03 phần: Kiến thức chung; Ngoại ngữ; Tin học. Trong đó, phần kiến thức chung gồm 60 câu hỏi về pháp luật viên chức; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những hiểu biết cơ bản về ngành, lĩnh vực tuyển dụng; chức trách, nhiệm vụ của viên chức theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển. Thời gian thi 60 phút.

Phần thi Ngoại ngữ và Tin học mỗi phần gồm 30 câu hỏi, thời gian thi 30 phút. Riêng với những vị trí việc làm yêu cầu chuyên môn là ngoại ngữ, tin học thì thí sinh không phải thi ngoại ngữ và tin học tại vòng 1.

Thí sinh trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên cho từng phần thi kiến thức chung, ngoại ngữ và tin học thì được thi tiếp vòng 2 với nội dung thi môn nghiệp vụ chuyên ngành phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Hình thức thi phỏng vấn (30 phút) hoặc thi viết (180 phút).

Thí sinh đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu và các giấy tờ liên quan về Sở Nội vụ (số 09, đường Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) từ ngày 1 - 30/6/2020.

SNV

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 5067

Đã truy cập : 43712451