Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh tham dự giải bóng đá do Công đoàn Bộ Nội vụ tổ chức

19/08/2019 15:34 Số lượt xem: 311

Ngày 17/8, Công đoàn Bộ Nội vụ tổ chức Giao hữu bóng đá chào mừng 74 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945-28/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019).

Đ/c Lê Vĩnh Tân, UV BCHTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ tặng cờ và hoa chúc mừng cho đội bóng Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh.

Tham dự và cổ vũ giải đấu có đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Nội; Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ; Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Trọng Bình, Phó Giám đốc Sở dự.

Giải đấu có sự tham gia của 04 đội bóng đến từ các đơn vị chức năng thuộc Bộ Nội vụ; Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; Văn phòng Bộ Nội vụ và Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh với hình thức đá loại trực tiếp.

Một pha đi bóng khéo léo của cầu thủ đội bóng Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh.

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở, trung thực, cao thượng, các cầu thủ của 4 đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đường chuyền đẹp mắt và pha ghi bàn xuất sắc, để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Sau 4 trận đấu căng thẳng, kịch tính nhưng không kém phần thú vị, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh, giải nhì thuộc về đội bóng các đơn vị chức năng thuộc Bộ Nội vụ, giải ba là Văn phòng Bộ Nội vụ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đạt giải khuyến khích.

Ban Huấn luyện góp ý với đội bóng trong giờ giải lao.

Giải đấu được tổ chức với mục đích tăng cường giao lưu kết nối giữa các đơn vị, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị được giao lưu, cọ xát, qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Đây là Giải bóng đá được tổ chức để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và của ngành Nội vụ.

Giải đấu kết thúc, Ban Tổ chức trao cúp vàng cho đội bóng đơn vị Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh.

Nguyễn Hằng

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3576

Đã truy cập : 43696877