Lễ Kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Văn phòng - Thanh tra

12/09/2019 17:39 Số lượt xem: 400
Sáng ngày 12/9, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, tại Hội trường tầng 2 Sở Nội vụ, Chi bộ Văn phòng - Thanh tra đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hảo. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Trọng Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Nội vụ.

Toàn thể đảng viên trong Chi bộ chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đồng đồng chí Nguyễn Thị Hảo.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Duy Bình, Bí thư Chi bộ thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới. Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Hảo đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hảo là cán bộ quần chúng đang sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng - Thanh tra có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác, có những đóng góp cho tập thể đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi Bộ Ban Thi đua - Khen thưởng, đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

Nguyễn Hằng

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4700

Đã truy cập : 43696361