Ký kết giao ước thi đua khối doanh nghiệp nhà nước năm 2020

17/05/2020 09:54 Số lượt xem: 81

Chiều 12/5, tại Hội trường Công ty Điện lực Bắc Ninh, đơn vị Trưởng Khối thi đua các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tổ chức kí kết giao ước thi đua năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Bình, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Lễ ký kết giao ước thi đua

Khối thi đua các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã tổ chức hội nghị kí kết giao ước thi đua năm 2020 với sự tham gia của 14/15 đơn vị gồm Công ty Điện lực Bắc Ninh, Viễn thông Bắc Ninh, Công ty Bảo Việt Bắc Ninh, Công ty Cổ phần May Đáp Cầu, Công ty TNHH MTV Thuốc lá Bắc Sơn, Công ty Cổ phần LILAMA 69-1, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Bắc Ninh, Bưu điện tỉnh, Công ty quản lý bảo trì đường thủy nội địa số 4, Nhà máy Quy chế Từ Sơn, Chi  nhánh Xăng Dầu Bắc Ninh, Viettel Bắc Ninh, Chi nhánh Bưu chính Viettel Bắc Ninh, Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Bắc Ninh. Theo nội dung kí kết thì các đơn vị sẽ tiếp tục đổi mới công tác Thi đua - khen thưởng theo tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua Ái quốc, Chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ Chính trị; Xây dựng chương trình kế hoạch, tổ chức các phong trào thi đua sâu rộng nhằm cụ thể hóa các nội dung thi đua, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2020, nhất là thực hiện tốt nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với nhà nước, đảm bảo các mặt công tác, ổn định việc làm, thu nhập và đời sống cho người lao động. Bên cạnh đó thường xuyên tổ chức sơ kết, tổng kết, đánh giá bình xét, thực hiện việc chấm điểm để bình chọn đơn vị xuất sắc nhằm đề xuất khen thưởng kịp thời.

Đánh giá cao kết quả thi đua của Khối thi đua Doanh nghiệp Trung ương trên địa bàn tỉnh trong năm 2019, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh - đề nghị Khối thi đua trong năm 2020 tiếp tục phát động, tổ chức các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, nội dung thi đua bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Thực hiện tốt Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 02/01/2020 của UBND tỉnh với chủ đề: “Bắc Ninh đoàn kết - Đổi mới - Tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục thực hiện hiệu quả đề án tổng thể bảo vệ môi trường”; Đề nghị các đơn vị thực hiện tốt Kế hoạch số 348/KH-UBND ngày 02/10/2019 của UBND tỉnh về Kế hoạch tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, Đại hội thi đua yêu nước các cấp, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước cấp tỉnh lần thứ V. Đây là Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng động viên và tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong 5 năm qua, đồng thời lựa chọn những đại biểu tiêu biểu xuất sắc nhất tham dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh, dự kiến tổ chức tháng 8/2020./.

Vũ Hưng