Trưởng phòng Tổng hợp Quy hoạch nhận nhiệm vụ mới

18/11/2019 09:08 Số lượt xem: 142
Ông Lê Ngọc Tú, Trưởng phòng Tổng hợp Quy hoạch được trao quyết định giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy

Ông Lê Ngọc Tú, Trưởng phòng THQH(Thứ 3 từ trái sang) được bầu giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy

Chiều 15/11, Tỉnh ủy Bắc Ninh đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định ông Lê Ngọc Tú, Trưởng phòng Tổng hợp Quy hoạch – Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy, thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 15/11/2019 .

Dự và trao quyết định, ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Bắc Ninh thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy chúc mừng ông Lê Ngọc Tú được Tỉnh ủy tin tưởng, điều động về cương vị mới. Chúc ông Tú ở cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

(Lãnh đạo Sở KH&ĐT chúc mừng Đ/c Lê Ngọc Tú nhận nhiệm vụ mới)

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Lê Ngọc Tú cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng, giao trọng trách quan trọng tại Tỉnh ủy Bắc Ninh. Trên cương vị mới, ông Lê Ngọc Tú hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình cùng tập thể lãnh đạo huyện phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Ban biên tập.

Đã truy cập : 43520350