ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG NỘI VỤ LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2020-2025

12/05/2020 08:57 Số lượt xem: 28

Chiều ngày 12/5/2020, Chi bộ Phòng nội vụ đã trọng thể tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder (3)\17.JPG

(toàn cảnh Đại hội)

Đồng chí Trần Xuân Nhiên: Phó Chủ tịch UBND huyện trực tiếp dự và chỉ đạo Đại hội.

Chi bộ phòng Nội vụ có 07 đảng viên, Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ 03 đ/c, Đại học 04 đ/c; Trình độ lý luận chính trị: Cử nhân: 01 đ/c, Cao cấp: 01 đ/c, Trung cấp: 02 đ/c, Sơ cấp: 03 đ/c.

Trong nhiệm kỳ qua chi bộ đã lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ, các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, tập trung xây dựng chi bộ hàng năm đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh (năm 2017 đạt danh hiệu Chi bộ TSVM tiêu biểu), 100% cán bộ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chi bộ đã thực sự là nòng cốt của Đảng bộ huyện trong công tác xây dựng Đảng, góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI đề ra. Năm 2019, tập thể Phòng Nội vụ được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3.

Phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới: Quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, mỗi đồng chí cán bộ đảng viên phải không ngừng rèn luyện nâng cao ý thức trách nhiệm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tỷ lệ đảng viên tham gia các đợt học tập nghị quyết, chỉ thị của Đảng đạt 100%. Xây dựng và giữ vững danh hiệu chi bộ TSVM, phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, hàng năm ít nhất 01 đồng chí là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị BTV khen thưởng. Làm tốt công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên. Xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn và các đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt đơn vị lao động giỏi, là cơ quan, công sở văn hoá

Tại Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Tuấn: trưởng phòng Nội vụ giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến: Phó trưởng phòng Nội vụ giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025; Đại hội lựa chọn đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Lương Tài lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\New folder (3)\14.JPG

(Đ/c trần Xuân Nhiên: Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tân Bí thư và tân phó bí thư chi bộ)

Đại hội chi bộ Phòng Nội vụ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.