Điện lực Tiên Du tổ chức ngoại khóa trường học chung tay tiết kiệm điện

03/12/2019 08:33 Số lượt xem: 255

Vừa qua, tại trường tiểu học Liên Bão, Điện Lực Tiên Du phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa “ Trường học chung tay tiết kiệm điện “ năm 2019 với sự tham gia của gần 1.300 học sinh, cán bộ giáo viên nhà trường.

Lãnh đạo Điện lực Tiên Du tuyên truyền các giải pháp tiết kiệm điện

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được đại diện của ngành điện tuyên truyền nâng cao ý thức sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả vì sự phát triển bền vững của môi trường, các giải pháp sử dụng điện hiệu quả, an toàn , tiết kiệm. Tham gia chương trình các em còn được trả lời câu hỏi đố vui với chủ đề tiết kiệm điện và các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.Cũng tại chương trình, Điện lực Tiên Du đã cấp phát miễn phí tài liệu trao nhiều phần quà ý nghĩa đến các em học sinh nhà trường.

Học sinh giao lưu trả lời câu hỏi

Chương trình ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện” nhằm tuyên truyền đến các em học sinh vai trò, ý nghĩa của việc tiết kiệm điện thông qua những việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. Từ đó giúp các em hình thành thói quen tốt về tiết kiệm điện, đồng thời trở thành những tuyên truyền viên tích cực tại gia đình, cộng đồng trong hưởng ứng chương trình Chung tay tiết kiệm điện.

Lãnh đạo điện lực Tiên Du trao quà cho các em học sinh./.

Hà Thuận – Xuân Trang