Công ty TNHH TM và DV Long Tin Tuyên truyền Luật ATGT và hướng dẫn lái xe an toàn

29/11/2019 08:47 Số lượt xem: 154

Ngày 25/11, Công ty TNHH thương mại và DV Long Tin phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện, Đội CSGT huyện và xã Phú Hòa tổ chức Tuyên truyền Luật ATGT và hướng dẫn lái xe an toàn cho cán bộ xã, thôn và giáo viên, học sinh trường THCS Phú Hòa.

Tại trường THCS Phú Hòa

         Sáng 25/11, tại trường Trung học cơ sở Phú Hòa, với chủ đề “An toàn giao thông, nụ cười trẻ thơ” gần 500 cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường được tuyên truyền kiến thức về ATGT, kỹ năng lái xe an toàn trên đường đến trường, các xử lý tình huống cơ bản khi tham gia giao thông. Hướng dẫn phân biệt các nhóm biển báo. Những quy định chung để chấp hành đúng khi gặp biển báo. Cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách ngồi sau xe máy an toàn đúng cách; thực hành trên máy tập lái xe trên mô hình RT; lái xe diện trên ván hẹp. Cách ngồi sau xe máy an toàn đúng cách, giúp cho giáo viên và học sinh trong trường nâng cao nhận thức về ATGT; tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Các chương trình đã tạo sự hứng thú và thu hút đông đảo các em học sinh tham gia tìm hiểu, trao đổi kiến thức khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn trên đường khi đến trường và về nhà, để các em yên tâm học tập.

tại UBND xã Phú Hòa

        Chiều cùng ngày, tại UBND xã Phú Hòa các đại biểu xã, thôn và Ban giám hiệu các trường trên địa bàn được hướng dẫn lý thuyết về ATGT và cách xử lý tình huống mất an toàn khi đi trên đường. Thực hành trên máy tập lái xe RT. Thực hành đi xe máy, xe đạp điện trên sân, lái xe thăng bằng trên ván hẹp theo lịch trình được sắp đặt sẵn. Kiểm tra xe và thay dầu miễn phí. Qua đó, Công ty Long Tin cùng với các cơ quan chức năng trong huyện thực hiện tốt các chương trình tuyên truyền Luật ATGT và hướng dẫn lái xe an toàn trên địa bàn huyện nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng thiết thực và bổ ích, góp phần hình thành và xây dựng văn hóa giao thông đến mọi người, kỹ năng tham gia giao thông an toàn nhất trên mọi nẻo đường.

khen thưởng các đại biểu có thành tích.

        Nhân dịp này, những phần quà đã trao tặng cho các địa biểu và các em học sinh đạt thành tích trong các phần thi.

Xuân Cát