Chúc tết và Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng

09/02/2018 17:24 Số lượt xem: 2667

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Sở Tư pháp đã đến thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ao tại xã Mộ Đạo, huyện Quế Võ.

Đến thăm và tặng quà Mẹ có đồng chí Chu Văn Thảo, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp cùng các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn Sở, Bí thư Đoàn đoàn thanh niên Sở và các đồng chí là Lãnh đạo các phòng, trung tâm thuộc Sở...

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Từ năm 2014 Sở Tư pháp đã nhận chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ao. Đến thăm và tặng quà mẹ, đồng chí Chu Văn Thảo, tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Tư pháp đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của Mẹ Việt Nam anh hùng và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thay mặt Công đoàn cơ quan, đồng chí Chu Văn Thảo đã trao số tiền tương đương 6 tháng lương cơ bản mà Công đoàn cơ quan đã trích quỹ để phụng dưỡng Mẹ 6 tháng đầu năm 2018 kèm theo quà tết chúc gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, đồng thời bày tỏ mong muốn Mẹ trường thọ, làm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp Tết Nguyên Đán là hoạt động thường niên và thiết thực thể hiện sự quan tâm, biết ơn sâu sắc đến gia đình chính sách có công với Cách mạng đã được toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan thực hiện trong nhiều năm qua.

Nguyễn Minh
Nguồn: Sở Tư pháp